Những bước cơ bản để tiến hạnh email marketing

Bạn thế hệ sử dụng phần mềm gửi Email vào inbox của chúng tôi và chưa biết cách thực hiện một chiến dịch gửi Email hàng loat?
Hay bạn đã thực hiện một vài chiến dịch quảng cáo vói Email mầ không đạt hiệu quả cao? Bạn đang tìm kiếm một cách làm tốt để tăng hiệu quả chiến dịch? Vậy bạn đã đi đúng hướng rồi đó. Bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thực thi chiến dịch Email quảng cáo hiệu suất cao nhất.

Cách thực hiện chiến dịch Email Marketing

1, tích lũy và phân loại Email khách hàng
Khách hàng là yếu tốt quan trọng hàng đầu quyết định sự thành công của một chiến dịch Email. Vì vậy bạn cần quan tâm tích lũy và phân loại khách hàng trước tiên.
Có rất nhiều  cách thu thập Email Marketing khác nhau, bạn có thể thu thập Email từ các mạng lưới quan hệ, ừ Website cảu mình, từ các diễn đàn, mạng lưới quan hệ… Tốt nhất bạn hãy tiến hạn và kết hợ tất cả các cách làm trên để đạt hiệu quả tốt nhất lúc tích lũy địa chỉ Email khách hàng nhé

2, Viết tiêu đề và nội dung Email
Để thu hút khách hàng quan tâm và mở đọc Email Marketing thì bạn phải có cách viết tiêu đề Email Marketing thật hấp dẫn và cho khách hàng thấy lợi ích mà Email quảng cáo của bạn mang lại cho họ
Bạn phải làm gì để chuyển biến người đọc thành khách hàng? hay nói cách khác là trong các bước thực hiện chiến dịch Email Marketing, bước nào sẽ giúp bạ chuyển biến người đọc thành khách hàng?
Câu trả lời là hãy viết một nội dung Email Marketing chất lượng, có ý nghĩa với người dùng. Mặc dù là Email quảng cáo, nhưng bạn không nên chỉ nói về vật phẩm của mình. Hãy cung cấp cho người đọc những thông tin ý nghĩa, các giải pháp cho các vấn đề của khách hàng. Bạn có thể tham khảo thêm trong bài: Cách viết nội dung Email Marketing để có cách làm hiệu quả.

3, Lựa chọn thời gian và tần suất gửi Email hợp lý
Đừng khiến Email của mình bị khắc ghi Spam do gửi không đúng thời gian hay gửi với tần suất quá chen chúc . như là vậy bạn sẽ chỉ nhận được sự khó chịu và cái nhìn phản cảm từ khách hàng thôi.
Vì vậy bạn phải xem xét lựa chọn cho mình các thời gian để gửi Email Marketing hiệu quả và cả tần suất gửi Email sao cho hợp lý.
Đó chính là cách thực hiện chiến dịch Email Marketing mang lại hiệu quả cao nhất.Hãy áp dụng cách làm này cho doanh nghiệp của mình, bạn sẽ thấy hiệu quả chiến dịch tăng nên nhanh chóng đó.

Bạn đã xem chưa

0 nhận xét | Viết lời bình

Copyright © 2014 diễn đàn marketing